2005/Oct/19

ตอนนี้เขียนสองที่ เลยเอามาแปะด้วยอ้ะ ทำไม exteen ไม่มี up ย้อนหลังฟะ??? งง ..


เมื่ออาทิตย์ที่แล้วมีแมวเป็นของตัวเอง แต่อาทิตย์นี้มันไม่อยู่แล้ว เพราะมันร้องทั้งวันทั้งคืน ติดตูมากๆ ติดชนิดที่ว่า นอนกันอยุ่ดีๆ ลุกไปฉี่แป๊บเดียว เมี๊ยวๆๆ แล้วอ้ะ .. เฮ้อ เจ้าของอพาร์ทเม้นทืเลยจับได้เลย เพราะแม่บ้านได้ยินมันร้องตอนกลางวัน ดังออกมาจากห้อง แถมไอ้ห้องข้างๆ ก็เสือกหูดีอีกอ้ะ เซ็งมากๆ ยังไงหม่ามี๊จะคิดถึงโอเว่นตลอดไปนะลูก ..

หม่ามี๊กะโอเว่น

น่าร๊ากกก

หน้าตาขี้โกง

ยามหลับก็แอบมองนิดนึงด้วย

อาทิตย์ที่แล้วด้วยความตัณหากลับก็ไปที่ฟาร์มแมวมาอีกแล้ว ไปดูแมวพี่เค้า ไม่ได้เลี้ยงขอให้ได้จับเล่นก็ยังดี มีแต่แมวน่าร๊ากๆๆๆ ชอบชินชิล่าสีขาวมากๆๆๆ อยากเลี้ยงๆๆๆๆ ฮือๆๆ คิดถึงโอเว่นด้วย

ชื่อ "อ้อน" ฮับ เป็นพ่อพันธุ์

แม่พันธุ์ฮ่ะ ชื่อ "หยิน หยิน"

แมวหน้าแหลม เค้าขาย 5 พัน 5 ละ น่ารักๆๆ

เห็นแมวแล้วก็คิดถึงโอเว่น อยากเอามาเลี้ยง .. 2 วันเก่อน ไปเล่นแมวของอีจอยมา ไม่รู้แมวหรือกระรอก แม่ง ขยันบินจริงๆ กระโดดสูงเหมือนโจนทะยาน เอาของเล่น ทราย อาหาร ไปให้ลูกมัน ฮือๆๆ คิดถึงลูกตัวเอง เห็นแมวตัวนิ่มๆ แล้วหมั่นเขี้ยวอ้ะ อยากบีบๆๆๆ ขยำๆๆ รุนแรงฮ่ะ เดี๊ยน ..

ช่วงนี้งานเยอะมากๆๆๆๆๆ ไม่มีเวลากระดิกตัวเลย ได้เจอเพื่อนน้อยลงอีกตะหาก วันอาทิตย์นี้อ้ะ ตั้งใจจะไปยืดผมแหละ เพราะผมมันเริ่มฟูแล้ว งงมากๆ ยืดครั้งแรกนะอยู่ได้เกือบปี นีแค่ 5 เดือนเองอ้ะ ผมสลายซะแล้ว ยืดก็ยืดร้านเดิมด้วยนะ กะไปยืด art hair ก็พอคราวนี้ ที่อื่นแพง เปลืองตังค์

Me @ Work อ้ะจ้า

ช่วงนี้อยู่ในระหว่าง diet เพราะตอนนี้น้ำหนักพุ่งถึง 49 แล้ว น้อยกว่าไอ้พริสแค่ 3 โล วิกฤตมากๆ เลยตู สูงแค่ 158 แต่หนัก 49 เรียกได้ว่า อวบระยะสุดท้ายอ้ะ ไม่ได้ๆๆ ต้องรีบลง อยากกินยาลดความอ้วนอ้ะ แต่ไอ้ตาลไม่ให้กิน .. อือ .. ออกกำลังกายดูก่อนก็ได้วะ

วันแรก ณ ไดคลับ แค่นี้ละนะ นัดพวกไอ้พริส ไอ้หนู ไอ้ตาลไว้ว่าจะไปกินจิ้มจุ่มกัน จะกินแต่เนื้อ ผัก และวุ้นเส้น .. จะได้ผอมๆๆๆๆ เฮ้ออ .. เพิ่งเข้าใจความทรมานของคนลดความอ้วน ...

By: Lady Rain
18.44hrs. - 13 Oct, 05

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

หลังจากบ้าแมวไปพักใหญ่ๆ ไปฟาร์มพี่แหม่มบ่อยมากๆๆๆ ไปทีไรก็ไปหอม ไปกอด ไปฟัดแมวเค้าอยู่เรื่อย แต่ระดับอั๊วะแล้ว เอ็นดูเฉยๆ มันไม่สะใจ ต้องเอาหน้าไปถูไปไถ .. ผลที่ได้รับก็คือ ติดเชื้อราจากแมว แล้วแม่งขึ้นที่ไหนไม่ขึ้น เสือกขึ้นที่หน้าคับทั่น !!!

เห็นวงๆ ปะ นั่นแหละ น้องเชื้อรา ฮือๆๆๆ

ตอนแรกไม่รู้ว่าเป็นเชื้อรา แต่คุ้นๆ ว่าเพื่อนมันบอกว่ามันก็เคยติดจากแมวเหมือนกัน ก็เลยไปถามเพื่อน พร้อมถ่ายรูปยืนยันส่งไปให้ดู มันบอกโป๊ะเชะ ใช่เลย !!!.. เศร้า .. หลายคนบอกทำไมเลี้ยงแมวแล้วไม่ติด คงไม่มีปากแผลอ้ะเนอะ พอดีอาทิตย์ก่อนนู้นยุงกัดที่คางเนี่ย แล้วเกาจนเลือดซิบเลย สงสัยมีปากแผลแล้วเสือกเอาหน้าไปถูๆ เล่นกะแมว เชื้อเลยเข้าทางปากแผล มิน่าก็ว่าทำไมคันจังวะ คันเกินกว่ายุงกัดธรรมดา

ตื่นเต้นตกใจสุดๆ อ้ะขอบอก รีบไปโรงบาลเลย เว่อร์มะ .. หมอแม่งก็ขำ ประมาณว่า ห่า แค่นี้เองทายาก็ได้ อ๊ะ แต่หาหมอฟรีนี่ เรื่องไรจะเสียตังค์ซื้อยาทาเอง หมอก็คงเห็นไหนๆ มาโรงบาลแล้วก็ตรวจมันซะหน่อย ขูดๆ เนื้อไปตรวจ หมอบอกไม่เจอนะเชื้อรา แต่น่าจะใช่ แต่คงเชื้ออ่อนมากแล้วมั้ง แล้วหมอให้ยามาทาบอกว่าไม่กี่วันก็หาย ได้คาเนสเทนมา 1 หลอดเล็ก +ยาอีกประมาด 10 เม็ด 400 กว่าบาทอ้ะ!!! โอ ... วงการแพทย์จงเจริญ

แมวตัวนี้พี่แหม่มฝากขายน๊า 3500 อ้ะ น่ารักดี แต่สีดำ เลยขายยาก

ปลายเดือนนี้จะมีประชุม เล่นเอางานสุมหัวจนไม่ค่อยมีเวลานอน .. โคตรเหนื่อยอ้ะ ไม่ค่อยได้เจอเพื่อนๆ ด้วย อาทิตย์ก่อนนู้นไปกินจิ้มจุ่มกันแล้วเนี่ยก็ไม่ได้เจอมันเลย ขอโทษนะพวกมึง กุยุ่งจริงๆ อ้ะ ไว้ให้พ้นเดือนนี้ไปก่อนนะ ศุกร์นี้จะไปเชียงใหม่ เพื่อนสมัย Holy กลับมาจาก NZ จะมาแต่งงาน แต่งที่ Amari รินคำ ได้ข่าวว่าโรงแรมไฮโซน่าดู

นั่งรถทัวร์ไป ชมวิว กินข้าวกล่อง ชอบบบบ .. ก็ low cost มันไม่เห็นจะ low ตรงไหน บวกนั่นนี่ปาเข้าไปเกือบสามพัน ไหนจะใส่ซองอีก พอๆๆ ไม่มีตังค์ นั่งรถทัวร์ก็พอ พันกว่าบาทเอง อิอิอิ ..

เล่นเน็ท เอ้ย ทำงานยุ่งจริงๆ เลยยย

กลับมาถึงวันอาทิตย์ตอนเย็นๆ .. อิพริส อิตาล อิหนู อิปุ๋ย .. เพื่อนๆ บังเกิดเกล้า จะไปกันไม๊วะ ทะเลอ้ะ ที่ว่าเช้าไปเย็นกลับน่ะ บอกกุด้วยนะ .. หรือไปทุ่งทานตะวัน?? หรือไม่ไปไหนเลย กุจะได้นอนหมดแรงอยู่บ้านอ้ะ พักนี้โคตรเหนื่อยเลยจริงๆ ว่ะ

^

^

ไอ้ตาล เสื้อตัวนี้ กุลืมไว้บ้านมึงป่าววะ? หาให้หน่อยดิ แบบอยากใส่ แต่หาไม่เจออ้ะ

วันที่ 7 เดือนหน้าจะเอาเหล็กดัดฟันออกแล้ว .. เย้ๆๆๆ แต่ต้องใส่รีเทนเนอร์แบบ 18 ชม. ต่อวันไปอีก 6 เดือน แล้วหลังจากนั้นก็ค่อยใส่เฉพาะตอนนอนได้ ตื่นเต้นอ้ะ อยากเอาออกมานานละ แล้วก็ได้เวลาซะที ถ้าเอาออกเดือนหน้าก็เท่ากับจัดฟันแค่ปีเดียว ดีว่ะ เร็วดี .. กรี๊ดๆๆ ดีใจ

เฮ้อ .. ไปก่อนนะ .. ทำงานต่อ เพลียมากๆ ศุกร์นี้ลาล่ะ รถทัวร์ออก 9 โมงเช้า เอาเสื้อหนาวไปดีไม๊น๊อ เชียงใหม่หนาวหรือยังอ้ะ ??

ปล. เชื้อราน้องแมวที่ขึ้นหน้า ตอนนี้หายแล้ว เพราะฉะนั้น ห้ามล้อ ... ใครล้อมีแช่งน๊ะ สิบอกไห่!!!!

By : Lady Rain
16.27 hrs. - 19 Oct, 05

Comment

Comment:

Tweet


ฟาร์มแมวที่ว่านี่อยู่ที่ไหนเหรอคะ
#7 by fern (124.121.43.207) At 2009-01-25 02:10,
ยุ่งเหมือนกัน แต่ยุ่งเรื่องชาวบ้านมากกว่างานประจำอ่ะ
#6 by pka At 2005-10-24 16:19,
ที่นี่แมวน่ารักมาก ไปร้านขายหมาแมวทีไร แทบจะอุ้มกลับมาทุกที แต่รู้ว่าเลี้ยงไม่ได้ เขาห้าม ไม่ง้น มีลูกแมวเป็นของตัวเองไปแล้ว ว่าแต่แมวโอเว่นมันหายไปไหนแล้ว ???
#5 by นายแมนนี่ At 2005-10-20 09:33,
เอ๋เขียนที่ไหนอีกที่...

#4 by bess* At 2005-10-20 07:51,
คุณเอ๋ คะ จะตามเข้าไปในไดฮับแต่ว่า ที่แอ๊ด ไว้ มันเด้งออกค่ะ รบกวน ขอ พาสเวิร์ดด้วยได้ไหมคะ
#3 by destiny (133.44.1.220 /133.44.68.10) At 2005-10-19 23:34,
แมวน่ารักว่ะ ชอบ...ปกติพี่ไม่ชอบแมวเลย แต่แมวหน้ายี่ห้อแบบนี้น่ารักดี
#2 by Moodang (158.108.209.106) At 2005-10-19 17:31,
ตามมาจากไดอารีฮับค่ะ

ดูแมวดำแล้วก็น่ารักดีนะคะ แต่ความเชื่อเรื่องอาถรรพณ์แมวดำมันเยอะ อย่างแมวดำเดินตัดหน้า (ถ้าเลี้ยงคงถูกตัดหน้าทุกวัน) หรือแมวดำกระโดดข้ามโลงศพ แล้วศพจะลุกได้ (จำได้ประมาณนี้ค่ะ)

ไดอารีฮับเปิดใช้ได้แล้ว แต่บางไดที่เราตามอ่านย้ายไป diaryis

ผู้ใจดีคนใดอ่านมาถึงบรรทัดนี้ โปรดส่ง invite ให้เราด้วยเถิด จะไปตามไดโปรดต่อ ไดอารีของต้อมที่เราตามอ่านมานาน ก็ล็อคเสียแล้ว เสียดายจัง

chompoo2008@yahoo.com
#1 by grena (203.152.35.166) At 2005-10-19 17:18,