2005/Nov/24

อาทิตย์ก่อนนู้นไปรับรีเทนเนอร์มาแล้วแหละ มันหนาว่ะ ยังกะรีเทนเนอร์ยักษ์คือหมอเค้าบอกว่าเราจะใส่แบบคนปกติทั่วไปไม่ได้ คือถ้าคนที่ฟันเหยินพอดัดเสร็จจะได้ใส่เป็นเส้นบางๆ ไง แต่ของเราต้องใส่แบบหนานิดนึง คือเป็นเหมือนเรซินใสๆ หล่อขึ้นมาเป็นบล็อคฟันอ้ะ ซึ่งจะช่วยให้ฟันไม่เคลื่อนที่ได้ง่าย .. เฮ้อ เวรกรรม แม่ง แปลกๆ ว่ะ จริงๆ นะ

เนี่ย หนาปึ้ก !!!

แต่มองไกลๆ ก็ดูปกติดีใช่ไม๊

เฮ้อ ... ใส่ไอ้นี่วันแรกทรมานมาก (วันนี้ก็ยังทรมาน) ไม่ใช่เพราะเจ็บหรืออะไร แต่มันทำให้พูดไม่ชัดอย่างรุนแรง เนื่องจากไอ้เพดานเหงือกปลอมมันหนาอ้ะ ล่างก็มีบนก็มี ลิ้นขยับไปไหนไม่ได้เลยว่ะ .. เซ็งจิตมาก แล้วปกติเวลาพูดกับเจ้านายอ้ะ บางทีพูดภาษาอังกฤษ ไม่ใส่ไอ้นี่ก็พูดไม่ชัดอยู่แล้ว ใส่เข้าไปยิ่งไม่ใช่ภาษามนุษย์ไปกันใหญ่ ฮ่วย .. อยากไปติดแบบยึดถาวรว่ะ เอาซะดีไมเนี่ย ..

อีก 2-3 อาทิตย์อาจจะไปตัดเหงือกล่ะ ฟังดูน่ากลัวใช่ม๊า .. แต่จริงๆ หมอบอกว่ามันเป็นไรที่แสนจะธรรมดาเหมือนเราไปผ่าฟันคุดนี่แหละ ตัดเหงือกเพื่ออะไรเหรอ .. ก็เพื่อให้ฟันดูยาวขึ้นอ้ะ เพราะฟันเราสั้นมากๆ แล้วจะยิ้มสวยขึ้นหมอว่างั้น อ้อ .. ต้องเกลากระดูกด้วยอ้ะ สยองว่ะ แต่ก็จะทำ .. อยากสวยนิ ได้เรื่องไงจะมาเล่านะจ๊ะ

Yaowaraj Project by Pump-Up

ได้รับเกียรติจากเพื่อนโซ เพื่อนในบอร์ด honda jazz ว่าเค้ามีโครงการของ เยาวราชผับ ติดสติ๊กเกอร์โฆษณาให้เค้าได้เงิน + ได้เหล้าอ๊ะ !! ของฟรีงี้พลาดได้ไงอ้ะ ตูกับไอ้พริสต้องตามไปแจม อิอิอิ ขอบคุณโซมากๆ น๊า ที่เอากิจกรรมดีๆ มาให้แจม

กำลังตรวจดูฟามเรียบร้อย

น้องขาวอวบของอิพริส

น้องอ้วนดำของเดี๊ยน

เห็นว่างานนี้โซได้โควต้า jazz มา 170 คัน ตอนแรกเรากะไอ้พริสคิดหนักว่าจะติดดีไม๊ คือถ้าสติ๊กเกอร์น่าเกลียดก็ไม่อยากติดอ้ะ แต่โชคดียังออกมาดูดี ดีจังที่มี community แบบนี้ มีข่าวสารอะไรเป็นประโยชน์ ก็พูดคุยกันได้ คราวหน้าเอาอีกเด้อ .. ชอบๆๆๆ

Depression ...

ที่ผ่านมาหายไปนาน เพราะงานยุ่งมาก .. ช่วงนี้ depress ว่ะ (มาอีกแล้วช่วงซึมเศร้า) รู้สึกตัวเองน่าเบื่อ ชีวิตน่าเบื่อ ... น่าเบื่อจนไม่อยาก up ได ไม่อยากเอาชีวิตอันน่าเบื่อมาเขียนให้ใครอ่าน ... ตอนนี้เบื่องานมากๆ งานหนัก เงินเดือนน้อย .. เหนื่อยไม่คุ้มกับที่ได้ เบื่อสภาพแวดล้อม เบื่อไปหมดทุกอย่าง .. อยากเปลี่ยนงาน

คุยกับพี่ฟ้า (พี่ที่มาจีบ) เค้าทำงานบนเรือสำราญ ฟังเค้าเล่าแล้วก็อยากไปมั่ง เปล่านะ คือมันไม่ได้สบายเลย งานหนักมาก แต่อย่างน้อยก็ได้เที่ยว ถึงแม้มันจะได้ขึ้น port แค่ไม่กี่ ชม. ก็เหอะ ก็ยังได้เที่ยว เห็นเค้าเอารูปที่ถ่ายมาให้ดู .. อืมม .. ยิ่งอยากไป พักนี้กุยิ่งอยาก isolate อยู่ .. เงินเดือนก็ดี ถึงงานหนักก็ยอม เพราะไงๆ ตอนนี้ก็งานหนักอยู่แล้ว .. นั่งคิดๆ นี่ พอไปสมัครจริงๆ เค้าจะรับป่าวก็ไม่รู้ ตัวเล็กเท่าลูกหมา เค้าอาจคิดว่าไม่ถึกพอก็ได้ หารู้ไม่ .. หึหึหึ ..

ถ่ายเมื่อเช้า .. ชอบเสื้อตัวนี้อ้ะ ปกติไม่เคยมีเสื้อสีส้ม

ใส่แล้วดู bright ดีอ้ะ ไปซื้ออีกดีกว่า

แต่ยังไงก็คงต้องดูก่อน อยากคิดให้ดีๆ อีกรอบก่อนอ้ะ .. ใครมีเพื่อนหรือรู้จักใครที่เคยไปทำ ก็เล่าๆ ให้ฟังหน่อยนะ ประกอบการตัดสินใจอ้ะ (พี่ฟ้าไม่ยอมให้ข้อมูล agency เลย heบอกว่าไม่อยากให้เราไปลำบาก อุบ๊ะ คนจะรวย มาขวางทาง) .. เออ .. ยังไงขอฟังประสบการณ์จาก Cruise ใหญ่ๆ นะ พวก Star Cruise หรือเรือเล็กๆ ที่วิ่งฝั่ง Asia ไม่เอาอ้ะ เพราะได้ยินได้ฟังมาแล้ว รับไม่ได้จริงๆ กับคุณภาพชีวิต .. เฮ้อ .. เหนื่อยว่ะ เกิดมาจน ก็ต้องดิ้นรนกันไป ..

น้องหมาและน้องแมว

อาทิตย์ที่แล้วกลับบ้านไปหาแด่ดดี๊ ได้ไปนั่งเล่นกะปังปอนด์ด้วย พอเห็นเรามันดีใจหูตูบเลยอ้ะแบบมันกระดิกหางดิ๊กๆๆๆดีไม่ขี้เยี่ยวราดซะด้วย .. ดีใจจัง ปังปอนด์ยังจำหม่ามี๊ได้ .. เอารูปปังปอนด์ไปดูกันนะ น่ารักมั่กๆๆๆ

หน้าตาบ๊องแบ๊ว

ขนฟูเลย แต่ดูซ๊กม๊กเล็กน้อย

อันนี้งอน โดนพี่ชายดุ

น่ารักจังเลย น่ารักที่สุดในประเทศไทย ^^

มาเรื่องแมวมั่ง จนป่านนี้ก็ยังไม่หายลงแดง อยากเลี้ยงแมว จิตขนาดไปเดินจตุจักรมันทุกอาทิตย์ ไม่ได้เลี้ยงก็ขอไปลูบไปคลำ ไปดู ไปกรี๊ดอยู่ริมกระจกก็ยังดี .. ไปจนเค้าจำหน้ากันได้หมดแล้ว อินี่ .. มาดูมากรี๊ด แต่ไม่ซื้อ .. ฮือๆๆ ต่อไปต้องปลอมตัวไปแล้วล่ะ อายเค้า

เจ๊ติ๊กถ่ายรูปมาให้ดู น่ารักมากๆ เลย นี่แมวร้านพี่แหม่มละ (ร้านเดียวกับที่เคยซื้อโอเว่นมา)

อันนี้ร้าน Big Farm ที่สวนลุมไนท์ ตัวนี้น่ารักมากๆๆๆ

มิ๊ๆๆ มาซื้อหนูไปหน่อย

ถ้าจะซื้อแมวอีกครั้ง จะซื้อสีขาวแล้วแหละ มันปุยๆ น่ารักเหมือนขนมสายไหม .. พักนี้ในระหว่างไม่มีแมวเป็นของตัวเองก็อาศัยเล่นแมวของเพื่อนๆ ไปก่อนว่ะ พักนี้ลูกๆ อิพริสอ้วนท้วนมากๆๆๆๆ ฟลัฟฟี่ สีนิล อ้วนปั้กน่าฟัดมากๆ โดยเฉพาะมัฟฟิน ไม่กล้าจับแรง กลัวพุงแตก 55555

วันนี้ไปก่อนละ .. วันหน้าฟ้าใหม่จะมาอัพอีก .. ทูมอโร่เพื่อนสมัย Holy จะแต่งงานอีกแล้วอ้ะ หนีคานไปอีกคน เฮ้อ .. น่าอิจฉา ..

เพลง : ทำไม ศิลปิน :NJ Together

(อยากฟังเพลงให้กดปุ่ม play ขวาสุดนะคะ ไม่กดไม่ดังนะเออ
ตอนนี้ชอบเพลงนี้มากๆ เลย นั่งฟังวันละเป็นสิบรอบ)

By : Lady Rain
17.02 hrs. - 24 Nov, 05

Comment

Comment:

Tweet


#5 by (125.27.213.49) At 2007-07-11 07:53,
อยากรู้เรื่องราคา
#4 by (222.123.76.198) At 2007-04-13 09:44,
หน้าเปลี่ยนจริงๆด้วยครับ แต่เปลี่ยนไม่มากครับ
#3 by เรื่องไม่อยากเล่า (137.132.3.6 /172.21.127.97) At 2005-11-28 13:53,
อิอิ... และแร๊วววว...
เทอก็ต้องกลับเข้ากรงอีกครั้ง...

อ่ะน่า... ทนจิ๊ดนึงเด๋ฟันก็สวยแระเน๊อะ
...แฮ่...

เมี๋ยวๆน่ารักนิ...
เอ๊...ทะมายเมี๋ยวๆที่บ้านเรามันน่าเตะจังง่า?
#2 by MySouL At 2005-11-24 22:45,
แต่ละคนก็เจอเคสไม่เหมือนกันเนอะ...

เหมือนโบ๊ต..ต้องตัดกราม..เพราะมันไม่ได้ที่...

แล้วเอ๋ต้องใส่แบบนี้นานไหม
ตอนเบสใส่หมอให้ใส่ทั้งวันประมาณ 2-3 เดือน...แล้วให้ใส่แต่ตอนกลางคืน..จนถึงปัจจุบันนี้ก็ยังใส่นะ..แต่เบสมักจะขี้เกียจ แหะๆ
#1 by bess* At 2005-11-24 19:32,