2005/Dec/21

วันที่ 5 ธค. ที่ผ่านมา นอกจากจะเป็นวันพ่อแล้ว ยังเป็นวันเกิดของหญิงผู้มีบุญญาธิการมากๆ คนหนึ่ง คือกรูนั่นเอง อิอิอิ ปีนี้ 27 ขวบแล้วนะ ไม่เคยคิดเลยว่าบ้าๆ บอๆ ไปวันๆ จะมาถึงวันนี้จนได้ วันที่ได้ชื่อว่าอายุ "ยี่สิบตอนปลาย" .. เริ่มเครียดๆ นะเนี่ย ใกล้สามสิบแล้วหรอกรู - -"

ก็ตามระเบียบ .. วันที่ 5 ไม่ได้ฉลองเพราะมันเป็นวันสำคัญของพ่อ ใครๆ ก็ต้องอยู่กะพ่อใช่ปะ เราก็กลับไปหาพ่อเหมือนกัน ให้ตังค์พ่อด้วยละ แต่พ่อไม่เห็นมีของขวัญให้เลย งือๆๆๆ แล้วเมื่อวานก็เลยได้ฤกษ์ยาม นัดกินวันเกิดกันซะที อิจอยเกิดวันที่ 7 ธค. เลยเรียกมันมาร่วมวงจิ้มจุ่มละเป่าเค๊กซะเลย นัดกันไปกินจิ้มจุ่มจุฬาอ้ะฮ่ะ

มีหม้อจิ้มจุ่มด้วย อยากบอกว่าไปกินมาจริงๆ นะ เดี๋ยวหาว่าโม้ 5555

วันเกิดปีนี้ได้ของขวัญเป็นผ้าปูที่นอน ผิดคาดมากๆๆ นึกว่ามันจะไปซื้ออะไรสวยๆ งามๆ ให้ (เพราะทุกปีได้เครื่องสำอางค์) ปีนี้มันบอกจะได้เปลี่ยนผ้าปูที่นอนซะที ซกม๊กนัก 5555 กุไม่เปลี่ยน กุจะปูทับอันเก่าไปเลย 55555อี๋ๆๆๆ ล้อเล่งง ..

กินกันยังไม่ทันอิ่ม อีปุ๋ยก็คันยิกๆๆๆ อยากกินเบียร์ มันย้ำถามอยู่นั่นว่าอิ่มยังๆๆๆ เลยต้องรีบอิ่มเพื่อแม่ง แล้วก็ไปต่อที่ลานเบียร์เวิล์ดเทรด วันนี้ไฮโซขึ้นเยอะ หลังจากไปแด่กเบียร์เชียร์มาเมื่อวันก่อน เอิ๊กๆๆๆ แม่ตาลน่ารักมากกกกก อุตส่าห์ทำขนาเค๊กช๊อคนิ่มของโปรดมาให้ ทำให้ไม่พอ ขับรถมาส่งให้ถึงร้านจิ้มจุ่มเลย รักแม่ตาลที่ซู๊ดดดด

เค๊กช๊อคนิ่ม ฝีมือแม่ตาล อร่อยเห้ๆๆ !!!

จุดเทียนแย้ว เป่ากันคนละ 3 เล่ม กะอีจอย (หน้าแก่กว่ากุอีกนะมึงน่ะ)

กะเพื่อนรักฮ่ะ พอมันรู้ว่าจะมีถ่ายรูป ก็เลยโบกซะยกใหญ่

หน้าหนา เอ้ย หน้าตาผู้ร่วมขบวนการ HBD

อิออฟก็มากะเค้าด้วย จิกออกมาจนได้หลังจากหลังๆ มันห่างหายจากเพื่อนฝูงไปมาก มาเจอมันคราวนี้ตกใจ ผอมยิ่งกว่าเดิม (ซึ่งเมื่อก่อนแม่งก็ผอมอยู่แล้ว) เพื่อนๆ รุมประนามในความผอมของมันกันใหญ่ (จริงๆ อิจฉาแม่งน่ะแหละ อิอิอิ) แต่ถึงจะผอม มันก็ยังดูเหมือนนางเอกหนังอยู่ดี เรื่อง Corpse Bride อ้ะ ดูใกล้เคียงเข้าไปทุกที แดกข้าวให้มันเยอะๆ หน่อยนะอิออฟ ผอมจนน่ากลัวแล้ว แหม .. พวกกุก็อ้วนเอาๆอยากแบ่งให้มึงจัง ...

มีป้อนเค๊กกันด้วยยย

ม่ะเอา ม่ะยอม ป้อนเค้าม่างง

ถ่ายกะอินี่ ไม่เคยสวยเลยตู

ลั๊ลลากันสุดๆ แบบว่ากลางลานเบียร์

รูปนี้อิจอยตูดใหญ่มากกก 55555

เมื่อคืนกว่าจะได้กลับกันก็ห้าทุ่มกว่า คือจริงๆ อิพริสมันจอดรถไว้ที่อาคารจอดรถของรถไฟใต้ดินไง แล้วเค้าปิดไม่ให้เอารถออกตอนตีหนึ่ง ก็เลยต้องรีบกลับกัน ไม่งั้นก็อาจมียาว เอ็มก็ยิกๆๆๆ จะให้สั่งเบียร์ต่อ .. แต่กินแล้วมันกึ่มดีจริงๆ เม้าท์แตกเม้าท์แตน หัวเราะได้ขำกว่าปกติ จริงๆ นะ กินเบียร์ทีไรแล้วรู้สึกอารมณ์ดีฟ่ะ อิอิอิ หัวเราะกันจนเสียอาการ หมดงามเลยพวกตู ขับรถกลับไปส่งไอ้ตาลแล้วไปส่งอิพริสเอารถที่อาคารจอดรถ แล้วไปส่งอิจอย กลับบ้านนอน .. เหนื่อยยย แต่ขำ อิอิ

ตื่นมาเช้าเน๊ หน้าตาสดใส

สังเกตหลายทีละ คืนไหนกินเบียร์ ตื่นมาหน้าจะใส .. เกี่ยวปะวะ? แต่รู้สึกงั้นจริงๆ นะ .. ละก็ผ่านไปกะวันเกิดปีที่ 27 ปีนี้ happy เหมือนทุกปี ..ดีใจที่ได้เกิดมาเป็นเพื่อนพวกมึง .. กุว่าพวกมึงก็คงดีใจที่ได้เป็นเพื่อนกุเหมือนกัน ใช่มะ คงไม่อยากเป็นศัตรูกุหรอกเนอะ มึงก็รู้กุด่าที อิอิอิ.. ไงก็เลิฟยูออล MuAh !!!!

ปล 1. ขาดอิโบ เซ็งเรย ถ้ามีอิโบ อีกตัว รับรองฮาตกเก้าอี้กว่านี้เยอะ
ปล 2. ตั้งแต่ไปตัดเหงือกแล้วฟันยาวขึ้นนี่ ยิ้มมั่นใจขึ้นเยอะเลยอ้ะ โฮะๆๆๆ

เพลง : I do ศิลปิน : Rain

By : Lady Rain
14.58 hrs - 9 Nov, 05

Comment

Comment:

Tweet