2005/Dec/21

วันนี้รูปเยอะมาก ผู้ใดเน็ทช้าคงหงุดหงิดน่าดู แต่คาดว่าวินาทีนี้บ้านใครๆ ก็คงใช้ ADSL กันหมดแร้ว (ยกเว้นอพาร์ทเม้นท์ตู)เพราะงั้นไม่น่ามีปัญหาเนอะ เบิ่งโลด !!!

หลังจากนัดแนะจะไป trip ตจว. กันมานานแสนนาน ในที่สุดมันก็สัมฤทธิ์ผลเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมานี่เอง พระเจ้า!!! wได้ไปซะที สถานที่ที่ไปเยือนคือทุ่งทานตะวัน จ. สระบุรี (ไม่ไปไกลเคอะ trip แรก) นัดกัน 7 โมงเช้าล้อหมุนที่บ้านอิพริส ตอนแรกว่าจะขับรถไปกัน แต่ต้องไปสองคัน เกรงว่าจะเหนื่อย ก็เลยเช่ารถตู้เจ้าค่ะ สมาชิกทั้งหมด 7 คน รถตู้ 1 คัน นั่งกันสบายสุดๆๆ ขาไปใจเย็นกันมาก กว่าอิจอยจะเสด็จ บ้านแม่งก็ใกล้กว่าใครเพื่อน มาตั้งเกือบแปดโมง โดนประนามจนเน่าเลย แวะกินข้าวกันที่ปั๊ม Jet อีก ใจเย็นมากกกก พวกตู 5555

กินข้าวกล่อง s&p ไม่อร๊อย ไม่อร่อย

อะฮุๆๆๆ แหม รูปนี้น่าจะชัดนะ

รถตู้ที่นำพาเราไปเที่ยวกัน ป้ายแดงด้วยนะขอบอกกกก

ใช้เวลาเดินทางราวๆ ชั่วโมงครึ่งก็ไปถึงทุ่งทานตะวัน ใกล้โคตรๆ ละ ตอนนั้นึกเสียดายตะหงิดๆ น่าจะขับรถมาเองนะ แบบค่าจ้างพี่รถตู้วันละ 1500 อ้ะ ไม่นับค่าน้ำมัน แล้วดูพี่แกขับไม่ได้เหนื่อยเลยอ้ะ เพราะมันใกล้เหอๆๆ .. พอถึงทุ่งทานตะวัน แค่เปิดประตูรถเท่านั้นแหละ แทบหงายหลัง เพราะลมแรงมากกกกก พัดเอาเศษฝุ่นกับเกสรดอกไม้คลุ้งไปหมดเลย ลมแรงมากๆ จิงๆ หนาวโคดๆๆๆ ต้องรีบไปซื้อแว่นกันแดด 59 บาทมาใส่กันฝุ่น 5555 เพราะมีอิพริสคนเดียวที่ใส่แว่นกันแดดมา มันจำเป็นมากจริงๆ ลืมกันได้ไงวะ

โอ๊เย แดดมันแรง เลยต้องเอามือทำฉะนั้น

ก่อนอื่นต้องถ่ายรูปกะทานตะวันดอกยักษ์

เอากันให้ครบองค์ประชุม อิอิ

บรรยากาศปีนี้มันคนละ feel กับปีที่แล้วที่ตูมาอย่างสิ้นเชิง (ปีที่แล้วมากันสามคน ตู ตาล ปุ๋ย) ปีที่แล้วมาตอนปลายๆ มกรา แบบว่าดอกทานตะวันเริ่มโรยราและอากาศเริ่มร้อนแล้ว ปีนี้อากาศเย็น ดอกบานสวย แต่ลมแรงโคดๆ เป็นอุปสรรคต่อการถ่ายรูปมากๆ เพราะผมมันจะปลิว สะเบอเลอเฮ้อตลอด ทำให้ดูไม่งาม

อิพริสเจอแดดแล้วขาวเป็นจิ้งจกเลย

เราร๊ากกกันน..

ดอกทานตะวันใหญ่มั่กๆๆๆ

ไม่มีใครเค้ามาโพสท่าถ่ายกันแบบนี้หรอก ตกเป็นเป้าสายตามากๆ เลย

เอ่อ รูปนี้ไม่ใช่กระโดดไม่ขึ้นนะคะ แต่กระโดดก่อนพวกมัน เลยถึงพื้นก่อนเพคะ

ถ่ายกะอินังจอย ชอบรูปนี้แฮะ สวยดี

จากนั้นเราก็ขึ้นรถตู้ ไปต่อกันที่เขื่อป่าสัก ชลสิทธิ์ สารภาพเลย เพิ่งเคยมาครั้งแรกละ เพิ่งรู้ว่าเขื่อนมันคล้ายๆ ทะเล เมื่อก่อนจินตนาการรูปเขื่อนว่าเป็นเหมือนแทงค์น้ำกลมๆ ใหญ่ๆ ก๊ากๆๆๆๆ โง่อะไรเช่นนี้ ไปถึงเขื่อนก็เดินไปถ่ายรูปเหมือนเดิม .. ลมแรงมากกก หนาวโคดๆๆๆ ผมปลิวกระจาย ไม่ต้องคิดจะมาถ่ายรูปแล้วสวยแถวนี้เลย หัวระเบ้อสุดๆ

ทำไมกุเตี้ยเช่นนี้

กำลังสางผมที่เป็นสังกะตัง เพราะลมมันพัดแรง !!!

ตรงสวนหย่อมริมเขื่อน

พอเสร็จจากเขื่อนป่าสัก ก็ไปต่อกันที่ไร่องุ่นของคุณกบ ปภัสรา กะว่าจะไปแวะกินข้าวที่นั่นกันเลย อิจอยกะไปแดกองุ่นฟรี แต่พอไปถึง น่าเสียดายยิ่งนัก เค้าเพิ่งเก็บองุ่นไปหมดสวนเลย เซ็งเลยกุ ถ่ายรูปไม่สวยเลย ส่วนอิจอยก็เซ็ง อดขโมยแดก 5555 ไปลองชิมน้ำองุ่นเค้าด้วยล่ะ โคตรอร่อยเลย พี่เสือซื้อมา ผลัดกันชิมคนละอึกสองอึก หมดแก้วเลย ก๊ากๆๆๆ เลวมาก ตังค์ก็ไม่จ่าย ประมาณว่า ชื่นใจจัง ตังค์อยู่ครบ คริๆๆๆ

หนาวมั่กๆๆๆ

ถ่ายกะสวนองุ่น ที่ไร้องุ่น

อุ๊ย อินี่ .. หมั่นไส้

ขอเดี่ยวมั่งจิ

หน้าร้านอาหารในฟาร์ม

คุณคือโคบาล !!!

ถ่ายรูปในไร่องุ่นเสร็จก็ลงมากินข้าวที่ร้านอาหาร กระเพราเนื้อสับอร่อยโคตรๆ นอกนั้นเฉยๆ ว่ะ แต่สั่งอะไรมาต้องรีบกินเลยนะ เพราะไม่งั้นลมจะพัดจนมันเย็น เซ็งจืดชืดไปเลย เพราะอากาศเย็นมากๆๆ หนาวแบบสั่นแหง่กๆๆ

เสร็จจากกินข้าวก็ย้ายก้นเดินทางต่อไปน้ำตกเจ็ดสาวน้อยฮ่ะ อันนี้อยากไปมาก จำได้ว่าปีที่แล้วไปมา น้ำใสดี แล้วคนก็ไม่ค่อยเยอะ ระหว่างทางไปผ่านตรงเนินเขา วิวสวยมากๆ ก็เลยจอดรถ ลงไปถ่ายรูปกันอีก บ้ากล้องกันอยู่แล้ว โพสท่ากันจนคนรอบข้างอายแทนฮ่ะ

มันจะเป็นเนิน slope แบบเน๊

สวยดีอ้ะ

โอ๊เย มากันเป็นหมู่คณะ

ตากล้องผู้ทุ่มเท

ไปถึงน้ำตกเจ็ดสาวน้อยกันตอนเกือบ 4 โมง ปรากฎว่าผิดคาดอ้ะ ปีนี้คนเยอะมากเลย ไม่เหมือนปีที่แล้วที่ไปกันมา สงสัยปีที่แล้วไปตอนดอกทานตะวันโรยหมดแล้ว คนก็เลยไม่เยอะมั้ง คนที่มาเที่ยวน้ำตกส่วนใหญ่ก็คือพวกที่ไปดูดอกทานตะวันกันมาก่อนแล้วน่ะแหละ

ละเดินในละแวกน้ำตกนี่ ขาจะขวิดกันตาย คนจำไอ้พริสได้โคตรเยอะ แล้วคน ตจว อ้ะนึกภาพออกมะ เวลาเจอดาราจะลุกลี้ลุกลน เก็บอาการไม่อยู่เลย แม่ง กุจะบ้า แล้วมันไม่มองเปล่า แซวกันด้วย พวกวัยรุ่นเสี่ยว วัยรุ่นหัดจ๊าบอ้ะ นึกออกป่ะ ทำให้สาวสวยแบบพวกเรารู้สึกเกร็งเป็นยิ่งนัก - -"

สาวสวย กำลังจะถูกรังแก

เมื่อบรรดานางงามลูกกวาด (สังเกตสีเสื้อ) มารวมตัวกัน

อะ พี่เสือมาถ่ายรูปรวมซะหน่อย เดี๋ยวแฟนไม่เชื้อว่ามา

หูว์ .. อิจอยรูปนี้สวยโอเว่อร์

ที่น้ำตก มีลิงด้วยนะ .. ลิงใส่กุงเกงยีนส์

ในหัวกำลังมีความคิดชั่วร้าย ว่าจะผลักอิจอยตกน้ำ กุริๆๆๆ

ถ่ายหน้าห้องน้ำ แสงดีชมัดเลย

โอ๊วว เฮ๊ดเอ้กก เหม็นฉี่ ... 5555 ก็มันหน้าห้องน้ำ

และแล้ว Trip ทุ่งทานตะวันก็หมดลงแต่เพียงเท่านี้ ขากลับ หลับกันเป็นตาย ดูแล้วเป็น photo trip ซะมากกว่า คือไปถ่ายรูปกันเป็นหลัก 5555 คราวหน้ายังไม่รู้จะไปไหนกันอีก แต่ trip ที่เป็นรูปเป็นร่างขึ้นมาแล้วก็คือ Singapore Trip พฤษภาคม ปีหน้าจ้า ที่บอกว่าเป็นรูปเป็นร่างแล้วก็เพราะจ่ายเงินค่าตั๋วไปแล้วอ้ะเด่ะ ยังไงก็ต้องไป .. อืมม .. ใกล้ๆ แล้วเตือนด้วยนะ แบบนานเกิน กลัวลืม 5555

ปล. มีเรื่องเครียด .. แต่หวังว่าจะผ่านไปได้ด้วยดี .. เฮ้อ .. มาแล้ว big change in my life .. (ซึ่งไม่ใช่แต่งงาน เพราะยังไม่มีใครอยากเอาไปทำแม่บ้านเหมือนเดิม 555)

เพลง : I think I ศิลปิน :Full House Ost.

By : Lady Rain
15.30 hrs - 21 Dec, 05

Comment

Comment:

Tweet


หลงเข้ามาได้ไงนะ...
แต่ก็สวยดี...ชอบข้อความที่เขียนมากกว่า..อ่านแล้วสนุกดี..นึกเห็นภาพตาม....
#3 by ผีทะเล (61.19.220.5 /10.106.7.44, 10.106.101.99) At 2005-12-23 11:11,
สนุกตามไปด้วย..

เสียดายปีนี้ไม่ได้ไป
#2 by bess* At 2005-12-23 10:34,
งื้อ~~~ อยากถ่ายรูปกะทานตะวันยักษ์มั่งจังเลย
#1 by LittleCancer At 2005-12-21 15:51,